Tìm hiểu về các loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon

Paragon là thương hiệu nổi tiếng với các loại đèn trang trí, đèn led, đèn sân vườn cho các dự án nhà hàng, resort và khu căn hộ. Chính vì vậy khi nhà sản xuất cho ra đời sản phẩm đèn Exit thóat hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon đã được thị trường đón nhận bởi uy tín về chất lượng và thiết kế mẫu mã sẵn có.

Cũng giống như chức năng của Các loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố khác dùng để chỉ dẫn lối thoát hiểm và chiếu sáng khẩn cấp khi có sự cố mất điện, nhưng các loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon có sự khác biệt như thế nào? Cùng Tìm hiểu về các loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon. Xin cung cấp thông tin về các loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon cho Quý khách hàng như sau :

I. Các loại đèn Exit thoát hiểm Paragon

Các loại đèn Exit thoát hiểm Paragon tích hợp chức năng ATS hiện đại giúp đèn hoạt động liên tục, ổn định và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Sản phẩm được Paragon bảo hành chính hãng trong 2 năm bao gồm pin.

Các loại đèn Exit thoát hiểm Thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn EN 60598.

An toàn tuyệt đối với đèn sạc khẩn cấp Led

Đèn có khả năng chịu nhiệt tốt từ -10 ~ 40 độ C, không có thủy ngân, vì vậy, sản phẩm hoàn toàn an toàn với môi trường và sức khỏe của bạn.

Khả năng duy trì ánh sáng

Thời gian duy trì phát sáng khi xảy ra sự cố trên 3 giờ đồng hồ, đủ thời gian cho quá trình di chuyển của các hành khách trong tòa nhà.

1. Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXF13SC-G2 

 • Đèn exit PEXF13SC-G2 đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe thông số kỹ thuật về tính năng của dòng đèn thoát hiểm.
 • Đèn EXIT được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598-1, EN 60598-2-22.
 • Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài và tinh vi trong từng bo mạch.
 • Đặc biệt, với tính năng kiểm tra tự động (ATS), đèn được tự động kích hoạt kiểm tra, đưa ra báo cáo giúp theo dõi tình trạng hoạt động để kịp thời can thiệp khi đèn báo lỗi.
 • Việc kiểm tra chức năng/thời gian hoạt động của đèn sẽ được lặp lại theo chu kỳ hàng tuần/năm.(tham khảo thêm: Ý nghĩa của chỉ thị đèn).
 • Bên cạnh đó, đèn được thiết kế với bộ công tắc cài đặt đèn ở chế độ hoạt động liên tục hoặc không liên tục.

Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXF13SC-G2

 

2. Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXF23SC-G2

Thông số kỹ thuật Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXF23SC-G2:

CÔNG SUẤT : 3 W
ĐIỆN ÁP : AC220-240V/50Hz
IP : 20
KÍCH THƯỚC : 365x22x145 mm
BẢO HÀNH : 2 năm
PIN : Ni-Cd 1.2V 1000mAh
THỜI LƯỢNG PIN : 3 h
CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG : Liên tục
LẮP ĐẶT : Gắn tường – Treo trần

Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXF23SC-G2

 

 • Đèn exit PEXF23SC-G2 đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe thông số kỹ thuật về tính năng của dòng đèn thoát hiểm.
 • Đèn EXIT được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598-1, EN 60598-2-22.
 • Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài và tinh vi trong từng bo mạch.
 • Đặc biệt, với tính năng kiểm tra tự động (ATS), đèn được tự động kích hoạt kiểm tra, đưa ra báo cáo giúp theo dõi tình trạng hoạt động để kịp thời can thiệp khi đèn báo lỗi.

3. Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXK26U

 • Đèn exit PEXK26U Paragon đáp ứng tối đa những yêu cầu khắt khe thông số kỹ thuật về tính năng của dòng đèn thoát hiểm.
 • Đèn EXIT được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598-1, EN 60598-2-22.
 • Sản phẩm được thiết kế với vẻ đẹp ấn tượng bên ngoài và tinh vi trong từng bo mạch.
 • Đặc biệt, với tính năng kiểm tra tự động (ATS), đèn được tự động kích hoạt kiềm tra, đưa ra báo cáo giúp theo dõi tình trạng hoạt động để kịp thời can thiệp khi đèn báo lỗi. Việc kiểm tra chức năng/thời gian hoạt động của đèn sẽ được lặp lại theo chu kỳ hàng tuần/năm.(tham khảo thêm: Ý nghĩa của chỉ thị đèn).
 • Bên cạnh đó, đèn được thiết kế với bộ công tắc cài đặt đèn ở chế độ hoạt động liên tục hoặc không liên tục.

Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXK26U

4. Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXL26U 

 • Đèn exit PEXL26U Paragon có khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp khi gặp sự cố mất điện đột ngột, giúp ta định hướng lối đi, đường thoát hiểm.
 • Đèn exit PEXL26U sử dụng chip LED có hiệu suất ánh sáng cao, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.
 • Đèn exit PEXL26U Paragon Paragon có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng một cách tối ưu với ứng dụng công nghệ Led hiện đại có mức công suất hoạt động tương đối nhỏ nhưng lại cho độ chiếu sáng cao và rõ ràng.
 • Đèn thoát hiểm PEXL26U Paragon có tuổi thọ và độ bền cao, được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng được dễ dàng và tiện lợi, có chế độ sạc tự động, hoàn toàn có thể tự động ngắt mạch điện khi đã sạc đủ và có thể hoạt động động liên tục trong vài giờ.
 • Bảo hành 24 tháng bao gồm pin.

Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXL26U

5. Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXM27U

 • Đèn exit PEXM27U Paragon có khả năng tự động chiếu sáng khẩn cấp khi gặp sự cố mất điện đột ngột, giúp ta định hướng lối đi, đường thoát hiểm.
 • PEXM27U Paragon sử dụng chip LED có hiệu suất ánh sáng cao, không chứa thủy ngân và hóa chất độc hại, không phát ra tia tử ngoại, an toàn cho người sử dụng.
 • Đèn Exit thoát hiểm PEXM27U Paragon có khả năng tiết kiệm năng lượng điện năng một cách tối ưu với ứng dụng công nghệ Led hiện đại có mức công suất hoạt động tương đối nhỏ nhưng lại cho độ chiếu sáng cao và rõ ràng.
 • Đèn thoát hiểm PEXM27U Paragon có tuổi thọ và độ bền cao, được thiết kế thuận tiện cho quá trình lắp đặt cũng như sử dụng được dễ dàng và tiện lợi, có chế độ sạc tự động, hoàn toàn có thể tự động ngắt mạch điện khi đã sạc đủ và có thể hoạt động động liên tục trong vài giờ.
 • Chế độ bảo hành 24 tháng bao gồm pin.

Đèn Exit thoát hiểm Paragon PEXM27U

 

Các loại đèn Exit thoát hiểm trên đang rất được ưa chuông hiện nay. tiếp đến là các loại đèn chiếu sáng sự cố Paragon.

II. Các loại đèn chiếu sáng sự cố Paragon

1. Đèn chiếu sáng sự cố Paragon PEMD21SW

Thông số Đèn chiếu sáng sự cố Paragon PEMD21SW

CÔNG SUẤT : 1 W
ĐIỆN ÁP : AC220-240V/50Hz
IP : 20
KÍCH THƯỚC : 270x60x260 mm
BẢO HÀNH : 2 năm
PIN : Ni-Cd 3×1.2V 1Ah
THỜI LƯỢNG PIN : 3 h
CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG : Không liên tục
LẮP ĐẶT : Gắn tường

Đèn chiếu sáng sự cố Paragon PEMD21SW

 

 • Sử dụng bóng LED với công xuất 2W, tiết kiệm 80% chi phí cho hoạt động chiếu sáng khẩn của các nhà máy, xí nghiệp.
 • Biên độ nhiệt hoạt động của đèn sạc khẩn cấp PEMD21SW rất cao, kéo dài từ âm 10°C đến khoảng 45°C, với điều kiện hoạt động như vậy, Đèn chiếu sáng sự cố PEMD21SW phù hợp hoạt động trong hầu hết các môi trường, dù cho đó là môi trường khắc nghiệt, mà các loại đèn khác bị tạm dừng hay mất khả năng hoạt động.
 • Thời gian lưu điện lâu dài hơn: sản phẩm sử dụng nguồn pin sạc Ni-Cd (3X1.2V-1.0Ah) với khả năng lưu điện, và tuổi thọ lâu dài. Pin Ni-Cd cho số lần sạc lên đến hơn 1.000 lần, thời gian lưu điện trên 3 giờ đồng hồ. Với hiệu quả lâu dài trong thời gian hoạt động, đèn cung cấp thời gian đầy đủ cho quá trình di chuyển đến nơi an toàn.

2. Đèn chiếu sáng sự cố Paragon PEMD23SW 

Thông số kỹ thuật:

Mã số: PEMD23SW

Chế độ hoạt động: Không liên tục

Nguồn cung cấp: 220-240/ 50Hz

Loại pin: Ni-Cd 2×3.2V 10 Ah

Thời gian hoạt động chế độ pin: 3 h

Lắp đặt: gắn tường

Chế độ kiểm tra định kỳ: tự động

Đèn chiếu sáng sự cố Paragon PEMD23SW

 

Ngoài các loại đèn chiếu sáng sự cố thông thường, Paragon còn có đèn chiếu sáng sự cố âm trần nhỏ gọn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

3. Đèn chiếu sáng sự cố âm trần Paragon PEMF3RC-G2

 • Đèn chiếu sáng sự cố âm trần PEMF3RC-G2 được thiết kế nâng cấp từ sản phẩm PEMF3RC, thiết kế mới nhiểu đặc điểm cải tiến: nhỏ – gọn – âm tường.
 • Sử dụng chip LED 3W hoạt động tự động ở hai chế độ sử dụng điện nguồn và điện dự phòng do pin cung cấp.
 • Vỏ sản phẩm được sản xuất từ chất liệu Polycabaonate chống ăn mòn.
 • Đèn chiếu sáng sự cố âm trần PEMF3RC-G2 được thiết kế trên dây truyền công nghệ cao, hiện đại, đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 60598-1, EN 60598-2-22.
 • Đặc biệt, với tính năng kiểm tra tự động (ATS), đèn được tự động kích hoạt kiểm tra, đưa ra báo cáo giúp theo dõi tình trạng hoạt động để kịp thời can thiệp khi đèn báo lỗi. Việc kiểm tra chức năng/thời gian hoạt động của đèn sẽ được lặp lại theo chu kỳ hàng tuần/năm.

Đèn chiếu sáng sự cố âm trần Paragon PEMF3RC-G2

Vậy mua vác loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon ở đâu có kiểm định chất lượng nguồn gốc rõ ràng                                          

Liên hệ hotline ☎ 0938 450 114 (zalo/call)

Công ty PCCC PHÁT ĐẠT chuyên phân phối mua bán các thiết bị pccc sỉ và lẻ. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đầu phun chữa cháy đạt theo tiêu chuẩn PCCC mua bán có chứng từ cam kết sản phẩm và bảo hành theo định kỳ.  PCCC PHÁT ĐẠT chuyên nhập khẩu cung cấp các vật tư PCCC và thiết bị bảo hộ PCCC như : Bình chữa cháy ( Renan, VNSAFE, YongJin, JIS, SRI, Multron, Dragon, Tomoken), vòi chữa cháy ( TQ, HQ, Đức,Tomoken, Dragon) đầu phun chữa cháy sprinkler ( Tyco/UK, Pro/Taiwan, TQ), thiết bị báo cháy ( Horing, GST, Formosa, Chungmei, Yunyang, Multron, Hochiki), bình dưỡng khí thở SCBA, mặt nạ phòng khói độc XHZLC40, TZL30, cáng cứu thương, túi y tế loại A,B,C, và các vật tư pccc theo tiêu chuẩn thông tư 150/2020 ( TT150), theo thông tư 48/2015 ( TT48), theo thông tư 56/2014, theo thông tư 17/2021, thông tư 136, thông tư 149/2020.........

Hi vọng bài viết Tìm hiểu về các loại đèn Exit thoát hiểm và đèn chiếu sáng sự cố Paragon sẽ giúp các đọc giả biết thêm về cách trang bị bộ đèn chiếu sáng sự cố và đèn exit thoát hiểm Paragon. Để tìm hiểu thêm các kiến thức PCCC khác khách hàng hãy theo dõi trang web www.phongchaygiare.com để đọc được những bài viết hay khác nhé! Bạn có thể xem thêm các bài viết khác về đầu phun chữa cháy tại danh mục Đèn chiếu sáng sự cố - exit

 

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Đ/C Chính : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM.

Chi nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Hotline: 0938 450 114 ( Zalo/ Call) - 0902 492 114

Email: phongchaygiare@gmail.com 

Website: www.phongchaygiare.com

Lượt xem: 1157
Tin liên quan