Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) theo thông tư 150/2020/TT-BCA

Đèn pin chuyên dụng cho lính cứu hỏa theo thông tư 150/2020/TT-BCA ngày 31/12/2020

 

1. Thông số kĩ thuật Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) theo thông tư 150/2020/TT-BCA

Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) theo thông tư 150/2020/TT-BCA là một thiết bị ánh sáng cầm tay sử dụng nguồn sáng là bóng đèn sợi đốt hoặc các diot phát sáng thuận tiện cho các trường hợp không có nguồn điện hoặc cho những người đi cắm trại, thám hiểm,... Đèn pin thết kế cơ bản có nguồn sáng gắn vào khung phản chiếu. Một tấm kính bảo vệ nguồn sáng, nguồn năng lượng và công tắc tắt bật.

Ngoài đèn pin cầm tay đa năng, nhiều hình thức đã được điều chỉnh cho các mục đích sử dụng đặc biệt. Đèn pin gắn trên đầu hoặc mũ bảo hiểm được thiết kế cho thợ mỏ và người cắm trại để rảnh tay. Một số đèn pin có thể được sử dụng dưới nước hoặc trong môi trường đặc biệt như môi trường dễ cháy nổ, hoá chất.

Một chiếc đèn pin điển hình sẽ có các bộ phận sau: vỏ đèn, công tắc, phản xạ, bóng đèn, ống kính, pin.

 • Đèn pin siêu sáng cỡ lớn IPX5 sạc điện
 • Standard: IPX5  (thông tư 150/2020/TT-BCA ngày 31/12/2020)
 • Chất liệu: Nhôm theo quy định mới
 • Màu ánh sáng: sáng LED
 • Độ sáng: 900 lumen
 • Tiêu chuẩn IPX5: Phải thể hiện trên thân đèn.
 • Trọng lượng: 465g
 • Có 3 chế độ sáng: sáng mạnh, sáng vừa và SOS.
 • Kích thước: 24cm(dài) * 4,5cm *(đầu) * 3cm(thân).
 • Phụ kiện: Gồm Pin sạc đôi, củ sạc, hộp chống sốc
 • Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) chống nước IPX5
 • Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) theo thông tư 150/2020 ngày 31/12/2020
 • Hãng sản xuất:  VIỆT NAM
 • Màu ánh sáng: vàng
 • Độ sáng 300LM
 • Loại dùng pin sạc điện

Đèn pin (Flashlight, torch) là dụng cụ cầm tay chạy bằng năng lượng điện. Ngồn sáng là bóng đèn (thường là bóng đèn sợi đốt hoặc đèn diod phát ánh sáng (LED)). Đèn pin thết kế cơ bản có nguồn sáng gắn vào khung phản chiếu., Một tấm kính bảo vệ nguồn sáng, nguồn năng lượng và công tắc tắt bật.

Nhiều dạng đặc biệt của đèn pin đã được phát minh như đèn có dây quàng ngang đầu, đèn gắn vào mũ bảo hiểm cho công nhân mỏ, người cắm trại. Đèn không phải cầm tay. Một số loại đèn dược thiết kế chịu được nước áp suất cao.

✔️ Nguyên lý cấu tao Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) bao gồm:

1 – Vỏ:   ống chứa các bộ phận của đèn pin, bao gồm pin và đèn (bóng đèn).

2 – Bao gồm:   Một lò xo hoặc dải kim loại rất mỏng (thường là đồng hoặc đồng thau) được đặt khắp đèn pin, tạo ra kết nối điện giữa các bộ phận khác nhau – pin, đèn và công tắc. Những bộ phận này dẫn điện và “nối mọi thứ lên”, hoàn thành mạch điện.

3 – Công tắc:   Dòng điện được kích hoạt khi bạn nhấn công tắc vào vị trí BẬT, cho bạn ánh sáng. Dòng điện bị ngắt khi công tắc được đẩy vào vị trí TẮT, do đó tắt đèn.

4 – Phản xạ:  Một bộ phận bằng nhựa, được phủ một lớp nhôm sáng bóng nằm xung quanh đèn (bóng đèn) và chuyển hướng các tia sáng từ đèn để cho phép một chùm ánh sáng ổn định, đó là ánh sáng bạn nhìn thấy phát ra từ đèn pin.

5 – Đèn  Nguồn sáng trong đèn pin. Trong hầu hết các đèn pin, đèn là dây tóc vonfram (bóng đèn sợi đốt) hoặc đi-ốt phát sáng (bóng đèn trạng thái rắn), còn được gọi là đèn LED. Dây tóc vonfram hoặc đèn LED phát sáng khi dòng điện chạy qua, do đó tạo ra ánh sáng khả kiến.

Vonfram là một yếu tố tự nhiên và dây tóc vonfram là một dây rất mỏng. Đèn vonfram phải được thay thế khi dây tóc vonfram bị đứt. Một đèn LED chứa một chất bán dẫn (diode) rất nhỏ được gói gọn trong epoxy và phần này phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua nó. Đèn pin om của LED được coi là “không thể phá vỡ” và không được thay thế – đèn trọn đời.

6 – Ống kính:   Ống kính là phần nhựa trong, bạn nhìn thấy ở mặt trước của đèn pin bảo vệ đèn, vì đèn được làm nếu thủy tinh và có thể dễ dàng bị vỡ.

7 – Pin sạc:   Khi được kích hoạt, pin sạc là nguồn năng lượng cho đèn pin của bạn.

Cho dù bạn đang ở ngoài trời cho một cuộc phiêu lưu vào ban đêm hoặc thấy mình chìm trong bóng tối do mất điện sau bão, sự tiện lợi của ánh sáng cầm tay cũng gần như một nút bấm đơn giản trên đèn pin của bạn. Nhưng đèn pin hoạt động như thế nào?

✔️Nguyên Lý Hoạt Động Của Đèn Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5)

Khi công tắc được đẩy vào vị trí Bật, nó sẽ tiếp xúc giữa hai dải tiếp xúc và pin bắt đầu cung cấp nguồn năng lượng cho đèn. Dòng điện từ Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) chạy từ cực dương đến cực âm của pin trên một lò xo nhỏ được kết nối với dải tiếp xúc chạy dọc theo chiều dài vỏ pin và tiếp xúc với một bên công tắc. Cũng có một dải tiếp xúc phẳng khác ở phía bên kia công tắc, cung cấp năng lượng cho bóng đèn. Một bộ phận khác tiếp xúc với điện cực dương của pin trên cùng và cuối cùng hoàn thành mạch điện của đèn và phát sáng.

Khi đèn được kích hoạt bằng điện, dây tóc vonfram hay đèn LED trong đèn bắt đầu phát sáng tạo ra ánh sáng phản xạ khỏi gương được đặt xung quanh đèn, bộ phản xạ này chuyển hướng các tia sáng phát ra từ đèn gom chúng lại tạo thành chùm tia sáng ổn định đó là ánh sáng mà bạn nhìn thấy.

Khi công tắc đèn được đẩy về phía Tắt, hai dảu tiếp xúc sẽ tách rời nhau và ngắt đường dẫn của dòng điện sau đó kết thúc việc sản xuất ánh sáng từ đèn.

Đèn pin chuyên dụng IPX5 pccc theo thông tư 150

2. Ứng dụng Đèn pin theo thông tư 150 ( độ sáng 300lm, chịu nước IPX5)

Đèn pin theo thông tư 150 ( độ sáng 300lm, chịu nước IPX5) là loại đèn chuyên dụng cho lính cứu hỏa giúp đội cứu hỏa nhìn rõ cả trong lớp dày đặc.

Sản phẩm đèn pin có khả năng chiều sáng xa, được thiết kế vỏ có lớp chịu lực chịu va đập , chỗ cầm nắm của thân đèn có thiết kế đặc biệt giúp bám tay hạn chế rơi tuột .

Đèn pin PCCC có độ bền cao, thời gian sử dụng liên tục nhiều giờ giúp phục vụ công tác chữa chãy được đảm bảo không bị ngắt quãng .

>>>> Tìm hiểu thêm thông tư 150/2020 ban hành 31/12/2020 để xem các trang thiết bị PCCC cần trang bị cho 1 cơ sở kinh doanh : Tại đây

 

3. Xuất sứ Đèn pin theo thông tư 150 ( độ sáng 300lm, chịu nước IPX5)

Được sản xuất với dây truyền tiên tiến, hiện đại nhất tại Việt Nam, Đèn pin (độ sáng 300 Im, chịu nước IPX5) là sản phẩm được phân phối trực tiếp bởi PCCC Phát Đạt. Chúng tôi cam kết toàn bộ mọi sản phẩm sản phẩm đều được kiểm nghiệm kỹ càng trước khi đưa ra thị trường đến tận tay khách hàng. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

 

Xem thêm:  Bảng báo giá tổng hợp thiết bị vật tư theo thông tư 150/2020/BCA

 

 

4. Nơi bán Đèn pin theo thông tư 150 ( độ sáng 300lm, chịu nước IPX5)

Để đặt hàng Đèn pin chuyên dụng cho lính cứu hỏa theo thông tư 150 cách đơn giản và nhanh nhất là quí khách liên hệ đến số ☎ 0938.450.114 (zalo/call)  

+ Quí khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc một hình thức nào đó miễn sao thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Tùy theo số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ có giá tốt nhất đến với quý khách hàng

 

>>> Xem thêm: Bảng báo giá bình chữa cháy mới nhất

 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Địa Chỉ Chính : 116 Lương Thế Vinh, P.Tân Thới Hòa, Q.Tân Phú, TP.HCM

Chi Nhánh Long An : Xã Mỹ Hạnh, Đức Hòa, Long An, TP.HCM

Chi Nhánh Củ Chi : QL 22, TT Củ Chi, H. Củ Chi, TP.HCM

Chi Nhánh Nhà Bè : KCN Hiệp Phước, Long Thới, Nhà Bè, TP.HCM

ĐT: 0938 450 114  (Zalo/Call)  -  0902 492 114 - Email : phongchaygiare@gmail.com

Website : www.phongchaygiare.com