BÀN PHÍM NETWORX LCD CHÍNH HÃNG

BÀN PHÍM NETWORX LCD CHÍNH HÃNG

 

1. Thông tin cơ bản về Bàn Phím Networx LCD

Bàn Phím Networx LCD có Model : NX-148 LCD

- Xuất xứ Bàn Phím Networx LCD : Mexico

- Bàn Phím Networx LCD Sử dụng cho trung tâm networx

- Lập trình báo cháy, báo trộm, chuông còi

- Có hiển thị bằng màn hình LCD

- Thời gian bảo hành : 12 tháng

 

 

2. Tính năng Bàn Phím Networx LCD

Bàn phím NetworX LCD được sử dụng để điều khiển và quản lý hệ thống an ninh hoặc bảo mật trong một loạt các ứng dụng, bao gồm:

  1. Vô hiệu hóa và kích hoạt hệ thống: Người dùng có thể sử dụng bàn phím để vô hiệu hóa hoặc kích hoạt hệ thống an ninh, cho phép họ kiểm soát việc bảo vệ tài sản và an toàn của mình.

  2. Thiết lập cài đặt: Bàn phím NetworX LCD cung cấp khả năng thiết lập và cấu hình các tùy chọn bảo mật, như thiết lập thời gian hoạt động, quy định quy trình cảnh báo, và định cấu hình các cảm biến và điều khiển khác.

  3. Hiển thị trạng thái hệ thống: Màn hình LCD trên bàn phím cho phép người dùng theo dõi trạng thái của hệ thống an ninh, bao gồm thông tin về các vùng, cảnh báo và các sự kiện khác.

  4. Điều khiển các thiết bị an ninh khác: Bằng cách sử dụng bàn phím NetworX LCD, người dùng có thể điều khiển các thiết bị an ninh khác như cửa tự động, hệ thống camera, và các thiết bị điều khiển truy cập.

  5. Phản hồi và tương tác người dùng: Bàn phím cung cấp một giao diện tương tác thuận tiện cho người dùng, cho phép họ thực hiện các tác vụ và nhận thông tin phản hồi từ hệ thống an ninh.

Tóm lại, bàn phím NetworX LCD đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý và điều khiển hệ thống an ninh, cung cấp khả năng tương tác và kiểm soát hiệu quả cho người dùng.

Bàn phím NetworX LCD là một sản phẩm thiết bị có thể được sử dụng trong hệ thống an ninh và kiểm soát truy cập. Thông thường, các bàn phím này được kết hợp với các hệ thống bảo mật để cung cấp một giao diện điều khiển trực quan và dễ sử dụng.

LCD trên bàn phím NetworX thường được sử dụng để hiển thị thông tin như trạng thái của hệ thống an ninh, thông báo cảnh báo, hoặc thậm chí là để cung cấp hướng dẫn cho người sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng theo dõi và tương tác với hệ thống một cách thuận tiện.

Tính năng khác của Bàn phím NetworX LCD có thể bao gồm các phím chức năng để thực hiện các tác vụ như kích hoạt hoặc vô hiệu hóa hệ thống, điều khiển thiết bị an ninh khác, và thiết lập cài đặt. Các bàn phím này thường được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu bảo mật cao và cung cấp khả năng kết nối với các thiết bị an ninh khác trong hệ thống.

 

Để đặt hàng Bàn phím NetworX LCD cách đơn giản và nhanh nhất là quí khách liên hệ đến số 0938.450.114 (zalo/call)  

+ Quí khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc một hình thức nào đó miễn sao thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Tùy theo số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ có giá tốt nhất đến với quý khách hàng

 

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Đ/C Chính : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM.

Hotline:☎️ 0938 450 114 ( Zalo/ Call) - 0902 492 114

Email: phongchaygiare@gmail.com 

Website: www.phongchaygiare.com

Sản phẩm cùng loại