Đèn chớp báo cháy 24V loại thường

Đèn chớp báo cháy 24V loại thường

Đèn chớp báo cháy 24V loại thường là thiết bị cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh và tín hiệu đèn, phù hợp với hệ thống báo cháy, hệ thống an ninh hoặc hệ thống tín hiệu công nghiệp, những nơi cần âm thanh lớn và đèn chỉ thị trực quan

✅ Đèn chớp báo cháy 24V loại thường là gì?  

Đèn chớp báo cháy 24V loại thường là một trong những thiết bị đầu ra của hệ thống báo cháy. Thiết bị này sẽ phát ra ánh sáng tín hiệu cảnh báo về sự cố hỏa hoạn mỗi khi công tắc khẩn cấp hoạt động. Điều này giúp báo động cho những người xung quanh biết có sự cố xảy ra để tìm lối thoát nạn hoặc xử lý nhanh chóng nhất.

Đèn báo cháy là một thiết mang đến cho bạn một tín hiệu cảnh báo quan trọng, và đây được xem là một thiết bị báo cháy không thể thiếu trong quá trình lắp đặt hệ thống an ninh này. Xung quanh quá trình sử dụng nó cũng có những điểm thú vị mà đôi khi bạn không nhận ra. Dưới đây là tổng hợp của chúng tôi để giúp bạn có được những hiểu biết cần thiết về đèn báo cháy.

 

✅ Nguyên lý hoạt động của Đèn chớp báo cháy 24V loại thường

Toàn bộ hệ thống báo cháy hoạt động theo một quy trình khép kín. Đèn chớp báo cháy 24V loại thường cũng hoạt động trong quy trình đó. Theo đó, các thiết bị đầu vào như đầu báo nhiệt, đầu báo lửa, đầu báo khói, đầu báo ga,…sẽ ghi nhận dấu hiệu của sự cháy từ môi trường. Chúng truyền thông tin đến trung tâm báo cháy.

Trung tâm báo cháy có nhiệm vụ xử lý những thông tin nhận được và truyền đến các thiết bị đầu ra như chuông báo cháy, còi báo cháy và đèn báo cháy. Khi nhận được thông tin báo cháy được truyền đi từ trung tâm báo cháy, đèn báo cháy phát sáng. Kết hợp với chuông báo cháy, còi báo cháy, nó tạo thành những tín hiệu báo cháy giúp mọi người dễ dàng nhận biết sự cố hỏa hoạn.Đèn báo cháy thường được đặt bên trên nút ấn báo cháy khẩn cấp.

Mục đích là để chỉ thị vị trí của nút khẩn cấp giúp mọi người dễ dàng nhận biết và sử dụng khi cần thiết, hoặc báo cháy khi xảy ra cháy nổ. Bên cạnh đó, đèn báo phòng cũng là một thiết bị báo cháy quan trọng. Nó vừa đảm bảo tín hiệu báo cháy được truyền đi tại nhiều địa điểm vừa có tác dụng báo cháy ra bên ngoài nếu xuất hiện dấu hiệu của sự cháy ở trong phòng kín.

 

 

 

 

 

✅ Các thiết bị báo cháy đầu ra và đèn báo cháy phòng

  • Thiết bị báo cháy đầu ra có nhiệm vụ nhận tín hiệu báo cháy từ trung tâm báo cháy trừ đó phát tín hiệu đi dưới dạng âm thanh (chuông, còi), và ánh sáng (đèn chớp) để mọi người biết đang có hiện tượng cháy nổ xảy ra.
  • Chuông báo cháy: Được đặt tại phòng bảo vệ, phòng trực ban, cầu thang, hành lan nơi có đông người qua lại, nhằm thông báo bằng âm thanh để mọi người biết sơ tán và xử lý đám cháy kịp thời.
  • Còi báo cháy: Có cung dụng giống với chuông báo cháy, nhưng có công suất lớn hơn giúp phát thông báo xa hơn. Nó thích hợp với những chỗ rộng lớn và ồn ào.
  • Đèn có công dụng phát tín hiệu báo động bằng ánh sáng. Mỗi loại đèn có chắc năng khắc nhau, và được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau như:
  • Đèn chỉ lối thoát hiểm được đặt tại các cửa cầu thang, để chỉ lối thoát hiểm trong trường hợp xảy ra cháy nổ. Nó tự động sáng bằng nguồn điện dự phòng khi mất nguồn điện chính.
  • Đèn báo cháy được đặt bên trên nút khẩn cấp, để chỉ thị vị trí của nút khẩn cấp hoặc báo cháy khi xảy ra cháy nổ.
  • Đèn báo cháy phòng được đặt trước cửa mỗi phòng giúp nhận biết phòng nào có sự cố một cách dễ dàng.
  • Đèn chiếu sáng trong trường hợp khẩn cấp là khi có cháy việc đầu tiên la cúp điện. Đèn này sẽ tự động sáng bằng nguồn điện dự phòng, giúp cho mọi người thấy đường để sơ tán khi có cháy nổ xảy ra.

 

Để đặt hàng Đèn báo cháy 24V loại thường cách đơn giản và nhanh nhất là quí khách liên hệ đến số 0938.450.114 (zalo/call)  

+ Quí khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc một hình thức nào đó miễn sao thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Tùy theo số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ có giá tốt nhất đến với quý khách hàng

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Đ/C Chính : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM.

Chi nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Hotline: 0938 450 114 ( Zalo/ Call) - 0902 492 114

Email: phongchaygiare@gmail.com 

Website: www.phongchaygiare.com

Sản phẩm cùng loại