Biển exit chỉ dẫn lối thoát hiểm bằng Mica

✅ Biển exit chỉ dẫn lối thoát hiểm bằng Mica

Bảng exit chỉ dẫn lối thoát hiểm bằng nhựa Mica dán decal 2 lớp dày 2mm không đèn có giá thành rẻ phù hợp lắp đặt trong các chung cư nhằm chỉ lối thoát an toàn ra ngoài

Bảng exit chỉ dẫn lối thoát hiểm bằng nhựa Mica dán decal 2 lớp dày 2mm không đèn có giá thành rẻ phù hợp lắp đặt trong các chung cư nhằm chỉ lối thoát an toàn ra ngoài. Vì là bảng không đèn nên thông thường bảng exit mica không nên lắp đặt ở tầng hầm hoặc các nơi thiếu sáng.

Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm giá rẻ là loại bảng nhỏ có thể dễ dàng sử dụng ở nhiều nơi khác nhau với mục đích hướng dẫn hướng đi ra ngoài cho mọi người. Các công trình đặc biệt là những công trình lớn có nhiều tầng, nhiều phòng thường trang bị loại biển báo an toàn PCCC này tại các lối đi và cửa ra vào để thuận tiện cho những người mới vào lần đầu.

 

Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm giá rẻ 15x30cm

 

✅ Thông tin mua Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm

Tên thông dụng Biển exit chỉ dẫn lối thoát hiểm bằng Mica
Độ dày 2mm
Chất liệu nhựa mica tấm
Nội dung dán decal 2 lớp
Màu sắc nền xanh lá, chữ trắng
Gia công cắt laser
Chủng loại bảng hiệu mica
Xuất xứ sản xuất tại Việt Nam

Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm giá rẻ là loại bảng hiệu có thiết kế đơn giản, dễ hiểu với hình ảnh miêu tả một người đang chạy ra bên ngoài cùng nội dung Exit lối thoát. Bảng thường được cố định gần cửa ra vào hoặc nơi thoát hiểm để hướng dẫn mọi người biết hướng ra ngoài, đặc biệt là những người lần đầu tới.

 

✅ Cách sử dụng Biển báo vị trí nút nhấn khẩn Pccc bằng Mica

Để sử dụng Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm có thể sử dụng băng keo hai mặt để dán bảng ở những vị trí dễ quan sát tại lối ra ngoài hoặc lối thoát hiểm. Nếu muốn chắc chắn hơn thì có thể khoan lỗ các góc và sử dụng đinh ví để cố định bảng nhưng phải lưu ý nhẹ nhàng trong thao tác vì nếu đóng mạnh tay có thể khiến bảng bị nứt vỡ.

 

Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm giá rẻ 15x30cm

Bảng Exit Mica chỉ dẫn lối thoát hiểm không thấm nước và không bị mối mọt nên có thể đặt tại những vị trí có độ ẩm cao hoặc bị mưa gió hắt vào. Ngoài thiết kế có sẵn, chúng tôi cũng nhận làm biển theo yêu cầu của khách hàng về kích thước, độ dày tấm mica và cũng có thể chỉnh sửa nội dung biển để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người.

 

✅ Để đặt hàng Biển exit chỉ dẫn lối thoát hiểm bằng Mica cách đơn giản và nhanh nhất là quí khách liên hệ đến số  0938.450.114  (zalo/call)  

+ Quí khách có thể thanh toán bằng tiền mặt, chuyển khoản hoặc một hình thức nào đó miễn sao thuận tiện nhất cho khách hàng.

+ Tùy theo số lượng sản phẩm chúng tôi sẽ có giá tốt nhất đến với quý khách hàng

 

Mọi chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH XNK TM DV PCCC PHÁT ĐẠT

Đ/C Chính : 116 Lương Thế Vinh, P. Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, HCM.

Chi nhánh Q7 : 988 Huỳnh Tấn Phát, P.Tân Phú, Q.7, HCM

Hotline: 0938 450 114 ( Zalo/ Call) - 0902 492 114

Email: phongchaygiare@gmail.com 

Website: www.phongchaygiare.com